Chuyên chữa Bệnh Hậu sản Mòn Hậu sản đuôi lươn gia truyền nhiều đời, Uy tín số 1 Chữa bệnh từ tâm

  • http://yduocphucnguyen.com.vn/admin/
  • http://yduocphucnguyen.com.vn/admin/http://facebook.com/
Sau khi sinh tử cung của người phụ nữ sẽ có những biến đổ ra sao? và quá trình để trở lại bình thường như thế nào? chúng ta cùng tìm hiểu các bạn nhé
Những thay đổi Tử Cung của phụ nữ thừi kỳ hậu sản
 Thời kỳ hậu sản kéo dài khoảng 45 ngày kể từ ngay sau khi sinh,đây là thời kỳ mà cơ thể người phụ nữ có những biến đổi rất lớn về cả về tâm sinh lý thể chất, tinh thần. sự thay đổi lớn nhất là các cơ quan sinh sản và dần phuc hồi để trở lại bình thường.

1 Thay đổi ở tử cung
   Thay đổi ở thân tử cung: Sau khi sổ rau, tử cung co chắc thành khối an toàn, trọng lượng tử cung lúc đó nặng khoảng 1.000g, sau 1 tuần, tử cung còn nặng khoảng 500g, cuối tuần lễ thứ 2 còn khoảng 300g, các ngày sau đó nặng 100g, đến cuối thời kỳ hậu sản trọng lượng bình thường như khi chưa có thai (50-60g).
-      Sau khi sinh tử cung co cứng : Sau sổ rau, tử cung co cứng lại thực hiện tắc mạch sinh lý. Trên lâm sàng tử cung là một khối chắc gọi là khối an toàn, tồn tại vài giờ sau đẻ để tránh tình trạng băng huyết sau sinh.
-      Tiếp sau vài ngày sẽ có các cơn co bóp tử cung : Trong những ngày đầu sau đẻ, tử cung có những cơn co bóp để tống sản dịch ra ngoài. Thỉnh thoảng sản phụ có những cơn đau, sau mỗi cơn đau, sản phụ lại thấy có ít máu cục và sản dịch chảy ra ngoài qua âm đạo.
-      Cuối cùng là sự co hồi và giảm kích thước của tử cung: Sau khi đẻ, tử cung ở trên khớp vệ khoảng 13 cm, những ngày sau đó, đáy tử cung thấp dần, mỗi ngày co hồi khoảng 1cm, nên sau 2 tuần lễ không sờ thấy đáy tử cung trên khớp vệ nữa. Tử cung trở lại kích thước, trọng lượng và vị trí như khi chưa có thai trong vòng 4 tuần sau đẻ.

2 Thay đổi ở lớp cơ tử cung
Sau đẻ, lớp cơ tử cung dầy 4-5 cm. Thành trước và thành sau co chặt sát vào nhau, các mạch máu bị bóp nghẹt nên khi cắt lớp cơ tử cung sau đẻ thấy thể hiện sự thiếu máu, khác với cơ tử cung khi có thai có màu tím do tăng sinh mạch máu.
Lớp cơ tử cung mỏng dần đi do các sợi cơ nhỏ đi, ngắn lại, một số sợi cơ thoái hoá  mỡ và tiêu đi. Các mạch máu cũng co lại do sự co bóp của lớp cơ đan.

3 Thay đổi ở đoạn dưới tử cung và cổ tử cung
Đoạn dưới tử cung sau đẻ co lại như đèn xếp, dần dần ngắn lại, đến ngày thứ 4 sau đẻ thì thành trở lại eo tử cung.
Sau khi đẻ, đoạn dưới và cổ tử cung giãn mỏng và xẹp lại, mép ngoài cổ tử cung tương ứng với lỗ ngoài cổ tử cung thường bị rách sang 2 bên. Cổ tử cung co nhỏ lại và ngắn dần. Lỗ trong cổ tử cung đóng vào ngày thứ 5 đến ngày thứ 8 sau đẻ, ống cổ tử cung được tái lập như khi chưa có thai. Lỗ ngoài cổ tử cung đóng lại chậm hơn vào ngày thứ 12, 13 sau đẻ. Ống cổ tử cung không còn hình trụ nữa, thường là hình nón, đáy ở dưới vì lỗ ngoài cổ tử cung đã bị biến dạng, từ hình tròn trở thành hình dẹt và thường hé mở.

  Y Dược Phúc Nguyên: Phòng khám YHCT Phúc Nguyên - Công Ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên  chuyên điều trị sản hậu bằng phương thuốc gia truyền. bài thuốc nam dân tộc có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên cải thiện sức khỏe người phụ nữ sau sinh. Hành khí hoạt huyết, giảm đau tiêu viêm, tiêu biến huyết khối, huyết cục, sản dịch. Xả sạch độc tố trong cơ thể. Ăn ngủ tốt hơn nâng cao thể trạng, tăng cân với phụ nữ sản hậu mòn gầy yếu sút cân sau sinh. Bệnh nhân nhiễm lạnh, lờ lờ lên cổ ợ hơi, mắc nghẹn ở cổ, khạc ra đờm tanh, đầy bụng sôi bụng, ăn uống không tiêu, ban đêm mất ngủ, bốc hỏa, hụt hơi, mất sức, mất lực mệt mỏi, tay chân lạnh chỉ cần dùng thảo mộc của Phúc Nguyên Đường 1 tuần là cải thiện. Các triệu chứng về hậu sản lập tức biến mất. Bệnh nhân sức khỏe dần dần cải thiện. Phòng khám khuyên bệnh nhân nên dùng đủ liệu trình, mặc dù bệnh khỏi rồi vẫn nên uống bổ khí, bổ huyết dôi ra thì sẽ tốt hơn. Bài thuốc nam gia truyền được Bác Sỹ Nguyên Văn Thơ học trò cụ Nguyễn Đình Hữu kế thừa và phát triển đã điều trị hiệu quả cho hàng ngàn, vạn bệnh nhân trong nước và người việt nước ngoài cho hiệu quả thật tốt. 
Bệnh nhân cần khám, phát hiện bệnh sớm để được điều trị kịp thời.
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
Phúc Nguyên Đường, địa chỉ: 1205 Giải PHÓNG, THỊNH LIỆT, HOÀNG MAI, Hà Nội- Công Ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên
Hotline: 0901779115 - 0901739115
Website: yduocphucnguyen.com.vn
Email:       yduocphucnguyen@gmail.com

Lưu ý: Bệnh nhân đuợc uống thuốc trước trả tiền sau. Liều dùng thử 2 ngày vẫn có bệnh nhân khỏi luôn hoặc duy trì ổn định được vài tháng, với các bệnh rong kinh, đau bụng kinh, sót nhau. Hoặc ổn định được 6 tháng đến 1 năm.Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau. Với các bệnh U xơ tử cung, u nang buồng trứng, hậu sản nhiễm lạnh, hậu sản đuôi lươn bệnh nhân được uống trước từ 1- 4 tuần. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.  Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liệu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược Ấn Độ. Trân trọng 

HẬU SẢN HẬU SẢN

Nhiễm lạnh, đau buốt thắt lưng, phù chân voi là các triệu chứng mãn tính hậu sản để lâu ngày.