Viêm tai giữa

  • https://yduocphucnguyen.com.vn/admin/
  • https://yduocphucnguyen.com.vn/admin/http://facebook.com/
Bệnh viêm tai giữa là một bệnh phổ biến và thường gặp ở trẻ em. Bệnh thường xuất hiện sau những viêm nhiễm đường hô hấp, mũi, hầu họng. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và triệu chứng của căn bệnh nguy hiểm này.
Chúng ta cùng tìm hiểu về những biến chứng của bệnh viêm tai giữa cấp tính để biết cách phòng tránh những biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này.
Hiện nay cùng với sự phát triển của xã hội, không khí môi trường ngày càng ô nhiễm. Kéo theo các bệnh lý về hô hấp, tai mũi hong ngày một gia tăng trong đó có bệnh viêm tai xương chũm.

       Thối thủng rò rỉ, thối sâu, chảy nước vàng dai dẳng, điếc với tây y là mổ, nạo, đục và kháng sinh liều cao. Nhưng với nam y dân tộc thì cực kỳ đơn giản. Cam kết hoàn tiền 100% nếu không khỏi vì bấc cứ lí do nguyên nhân triệu chứng nào.

Viêm tai giữa cấp tính nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn tới bệnh chuyển qua giai đoạn mạn tính gây hậu và nhưng biến chứng vô cùng  nguy hiểm cho sức khỏe của người bệnh.
Viêm tai giữa theo y học cổ truyền thuộc chứng nhĩ nùng chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân, chứng trạng, biện chứng luận trị và pháp phương của căn bệnh này.