Bệnh hậu sản

  • https://yduocphucnguyen.com.vn/admin/
  • https://yduocphucnguyen.com.vn/admin/http://facebook.com/
Nhiễm lạnh, đau buốt thắt lưng, phù chân voi là các triệu chứng mãn tính hậu sản để lâu ngày.
Bệnh hậu sản là một bệnh thường gặp ở phụ nữ sau sinh cho đến 3 tháng  gọi là thời kỳ hậu sản chúng ta cùng tìm hiểu xem bệnh hậu sản là gì các bạn nhe.
Chăm sóc phụ nữ sau sinh là vô cùng quan trọng vì trong thời kỳ nay cơ thể người mẹ đang có sự thay đổi lớn về cả thể chất và tinh thần . Cho nên rất cần sự quan tâm và chăm sóc. Nếu không được chăm sóc tốt rất dễ mắc các bệnh dặc biệt là hậu sản.
Sau khi sinh tử cung của người phụ nữ sẽ có những biến đổ ra sao? và quá trình để trở lại bình thường như thế nào? chúng ta cùng tìm hiểu các bạn nhé
Ngoài những biến đổi ở tử cung thì người phụ nữ trong thời kỳ hậu sản còn có sự biến đổi ở một số cơ quan khác nữa.
     Người ta ước tính rằng hơn 60% phụ nữ có khối u lành tính ở ngực. Tình trạng này phổ biến nhất ở phụ nữ độ tuổi 30-50, và thường có xu hướng di truyền trong gia đình.

Chế độ chăm sóc phụ nữ thời kỳ hậu sản là rất quan trọng. Thời kỳ này nếu chăm sóc tốt thì sản phụ sẽ nhanh chóng phuc hồi sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Nếu các chị, các mẹ, ( kể cản lớn tuổi) thấy các triệu chứng ù tai hoa mắt chóng mặt, đầy bụng sôi bụng, ăn uống không tiêu, ban đêm mất ngủ, lạnh tay chân, lờ lờ lên cổ, ợ lên đờm khạc ra có mùi tanh, có vật gì đó mắc mắc ở cổ mà không khạc ra được. Hoặc ăn tẩm bổ nhiều mà vẫn gầy mòn xanh xao, da xạm... Tất cả các dấu hiệu trên đều liên quan đến bệnh hậu sản. Nhìn chung phụ nữ sau sinh thì nên dùng huyết phủ trục ứ hoàn, bổ khí bổ huyết đều rất tốt, phòng bệnh hơn chữa bệnh, không nên để mất lực, xuống sức, hụt hơi, nhiễm lạnh mới dùng thuốc bổ khí, bổ huyết, kế cả người trung niên và người già.
CHỮA KHỎI BỆNH MỚI THU TIỀN. BỆNH NHÂN UỐNG THUỐC TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU. PHÒNG KHÁM CÓ BÁC SỸ CHĂM SÓC BÊNH NHÂN TẠI NHÀ.