Chuyên chữa Hậu Sản Hậu Sản Mòn Công Ty Cổ Phần Đông Nam Dược Phúc Nguyên- Phòng Khám Phúc Nguyên Đường Gia Truyền Nhiều Đời chữa bệnh Hậu sản

  • http://yduocphucnguyen.com.vn/admin/
  • http://yduocphucnguyen.com.vn/admin/http://facebook.com/

Chế độ chăm sóc phụ nữ thời kỳ hậu sản là rất quan trọng. Thời kỳ này nếu chăm sóc tốt thì sản phụ sẽ nhanh chóng phuc hồi sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Nếu các chị, các mẹ, ( kể cản lớn tuổi) thấy các triệu chứng ù tai hoa mắt chóng mặt, đầy bụng sôi bụng, ăn uống không tiêu, ban đêm mất ngủ, lạnh tay chân, lờ lờ lên cổ, ợ lên đờm khạc ra có mùi tanh, có vật gì đó mắc mắc ở cổ mà không khạc ra được. Hoặc ăn tẩm bổ nhiều mà vẫn gầy mòn xanh xao, da xạm... Tất cả các dấu hiệu trên đều liên quan đến bệnh hậu sản. Nhìn chung phụ nữ sau sinh thì nên dùng huyết phủ trục ứ hoàn, bổ khí bổ huyết đều rất tốt, phòng bệnh hơn chữa bệnh, không nên để mất lực, xuống sức, hụt hơi, nhiễm lạnh mới dùng thuốc bổ khí, bổ huyết, kế cả người trung niên và người già.
CHỮA KHỎI BỆNH MỚI THU TIỀN. BỆNH NHÂN UỐNG THUỐC TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU. PHÒNG KHÁM CÓ BÁC SỸ CHĂM SÓC BÊNH NHÂN TẠI NHÀ. 


Chế độ Chăm sóc thời kỳ hậu sản
Sau khi sinh sản phụ cần được chăm sóc và theo dõi rất kĩ càng để kịp thời phát hiện những dấu hiệu bất thường sau sinh để có phương án xử ly kịp thời
.

1 Theo dõi toàn trạng sản phụ sau sinh
Trong 2 giờ đầu ngay sau khi sinh cần theo dõi tình trạng toàn thân của sản phụ để phát hiện sớm tình trạng choáng mất máu hoặc choáng sản khoa. Theo dõi mạch, đo huyết áp, xoa đáy tử cung để xác định khối an toàn của tử cung sau đẻ. Đánh giá lượng máu chảy qua âm đạo 15 phút một lần, ít nhất trong thời gian 1 giờ sau đẻ.
Cần phát hiện sớm và xử trí sớm đờ tử cung và chảy máu sau đẻ. Tử cung co chặt lại thành khối an toàn. Nếu khám thấy mất khối an toàn, tử cung mềm nhão, đáy tử cung cao dần lên trên rốn là có máu chảy đọng lại trong buồng tử cung.
Cần đánh giá lượng máu chảy sau đẻ. Nguyên nhân chảy máu sau đẻ có thể do sót rau, đờ tử cung hoặc chấn thương đường sinh dục. Máu có thể chảy ra ngoài qua đường âm đạo hoặc đọng lại trong buồng tử cung mà không chảy ra ngoài.
Theo dõi sản dịch: Bằng cách xem khố hàng ngày của sản phụ để đánh giá:
Số lượng sản dịch nhiều hay ít.
Có bị bế sản dịch không (không thấy có sản dịch).
Màu sắc của sản dịch.
Mùi sản dịch không hôi, nếu có mùi hôi là có nhiễm khuẩn.

2 Giữ gìn vệ sinh tốt cho sản phụ:
Buồng nằm thoáng mát về mùa hè, đủ ấm về mùa đông, sạch sẽ, yên tĩnh. Phải có buồng điều trị cách lý cho các sản phụ bị những bệnh nhiễm khuẩn, bệnh truyền nhiễm để tránh sự lây chéo cho các sản phụ khác và có nhân viên phục vụ riêng.
Hạn chế sự thăm hỏi của người  thân để sản phụ được nghỉ ngơi và để tránh mang bệnh đến cho sản phụ và trẻ sơ sinh.
3 Chăm sóc về tinh thần
Cuộc đẻ là một biến động lớn về giải phẫu và sinh lý, đồng thời cũng là một biến động về mặt tình cảm, cuộc sống của người phụ nữ. Vì vậy cần chú ý chăm sóc động viên sản phụ, giải thích cho sản phụ yên tâm, không lo lắng sau cuộc đẻ, nhất là ở những cuộc đẻ không phù hợp ý muốn của sản phụ.
4 Vệ sinh, vận động, dinh dưỡng
Có thể tắm vào ngày thứ 3 sau đẻ bằng cách dội nước. Không tắm ở nơi gió lùa, ngâm mình trong bồn nước vì cổ tử cung còn mở.
Cần tránh giao hợp trong thời kỳ hậu sản vì dễ gây nhiễm khuẩn.
Ăn uống đầy đủ, kiêng các chất kích thích như rượu, chè, cà phê, thuốc lá...
Ngủ đầy đủ để nhanh hồi phục sức khoẻ và đủ sữa nuôi con.
Chế độ mặc:  quần áo rộng rãi, sạch, thoáng, không mặc quần áo quá chật.
Chế độ vận động: bất động trong 24 giờ đầu, sau đẻ 6 - 8 giờ nằm bất động tại giường nhưng có thể trở mình, co duỗi chân tay. Có thể tập thể dục nhẹ nhàng để tránh táo bón ; giúp ăn ngon và làm cho cơ thành bụng chóng hồi phục trở lại bình thường. Một tuần sau đẻ có thể làm việc nhẹ nháng. Tránh lao động nặng, mang xách nặng trong thời kỳ hậu sản để khỏi gây sa sinh dục.

Y Dược Phúc Nguyên: Phòng khám YHCT Phúc Nguyên - Công Ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên  chuyên điều trị sản hậu bằng phương thuốc gia truyền. bài thuốc nam dân tộc có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên cải thiện sức khỏe người phụ nữ sau sinh. Hành khí hoạt huyết, giảm đau tiêu viêm, tiêu biến huyết khối, huyết cục, sản dịch. Xả sạch độc tố trong cơ thể. Ăn ngủ tốt hơn nâng cao thể trạng, tăng cân với phụ nữ sản hậu mòn gầy yếu sút cân sau sinh. Bệnh nhân nhiễm lạnh, lờ lờ lên cổ, ợ hơi, mắc nghẹn ở cổ, khạc ra đờm tanh, đầy bụng, sôi bụng, ăn uống không tiêu, ban đêm mất ngủ, bốc hỏa, hụt hơi, mất sức, mất lực mệt mỏi, tay chân lạnh chỉ cần dùng thảo mộc của Phúc Nguyên Đường 1 tuần là cải thiện rõ rệt. Các triệu chứng về hậu sản lập tức biến mất. Bệnh nhân sức khỏe dần dần cải thiện. Phòng khám khuyên bệnh nhân nên dùng đủ liệu trình, mặc dù bệnh khỏi rồi vẫn nên uống bổ khí, bổ huyết dôi ra thì sẽ tốt hơn. Bài thuốc nam gia truyền được Bác Sỹ YHCT Nguyên Văn Thơ Bác sỹ CK1 học trò cụ Nguyễn Đình Hữu kế thừa và phát triển đã điều trị hiệu quả cho hàng ngàn, vạn bệnh nhân trong nước và người việt nước ngoài cho hiệu quả thật tốt. Bệnh nhân không có bệnh, người già, phụ nữ trung niên vẫn dùng được rất tốt vì là thuốc bổ khí bổ huyết.
Bệnh nhân cần khám, phát hiện bệnh sớm để được điều trị kịp thời.

Phòng khám YHCT Phúc Nguyên, địa chỉ: 1205 Giải PHÓNG, THỊNH LIỆT, HOÀNG MAI, Hà Nội- Công Ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên

Hotline: 0901779115 - 0901739115
Website: yduocphucnguyen.com.vn
Email:       yduocphucnguyen@gmail.com

Giá thuốc 230 ngàn/ tuần. Tuần đầu dùng thử miễn phí, gửi thuốc miễn phí tuần đầu theo đường bưu điện. Lấy nhiều hơn 1 tuần mới tính phí các tuần còn lại. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu khỏi.  Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày, có Bác sỹ chăm sóc tại nhà. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liêu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược  giá rẻ Ấn Độ. Trân trọng! Lương Y Như Từ Mẫu -  Phúc Ân Dâng Cho Đời. 

Lưu ý: Tùy theo thê trạng và cơ địa mỗi người mà có đáp ứng khác nhau, thời gian điều trị và pháp đồ điều trị khác nhau. Miễn phí thuốc 100% cho bệnh nhân nghèo. Trân trọng!!!

HẬU SẢN HẬU SẢN

Nhiễm lạnh, đau buốt thắt lưng, phù chân voi là các triệu chứng mãn tính hậu sản để lâu ngày.