Trĩ nội - Trị ngoại - Trĩ hỗn hợp

  • http://yduocphucnguyen.com.vn/admin/
  • http://yduocphucnguyen.com.vn/admin/http://facebook.com/
Bệnh trĩ là một bệnh thường gặp và rất phổ biến. Nếu không được phát hiện sớm để điều trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả xấu ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh .

Trĩ không còn là bệnh xa lạ gì với mọi người đơn giản vì mức độ phổ biến của nó hiện nay. Y học cổ truyền từ xa xưa có nói “ Thập nhân cửu trĩ” – nghĩa là 10 người thì sẽ có 9 người mắc, tuy trên thực tế thì con số không đáng báo động đến vậy nhưng nó cũng nói lên mức độ thường gặp của bệnh là nhiều thế nào.

       Dù điều trị theo phương pháp nào, bên cạnh thuốc thì chế độ ăn uống sinh hoạt chiếm 50 % hiệu quả điều trị. Chính vì thế, để mau lành bệnh, hạn chế tái phát, bạn nên chủ đông xây dựng một chế độ ăn phù hợp cho mình dựa trên tiêu chuẩn: đầy đủ dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, nhuận tràng và uống nhiều nước.

           Bệnh trĩ nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây lên những biến chứng vô cùng nguy hiểm. vì vậy chúng ta cần phải để ý theo dõi và  sớm điều trị kịp thời phòng tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra do bệnh trĩ 
      Người xưa có câu: ((Thập nhân cửu trĩ)) Mười người thì có tới chín người mắc bệnh trĩ. Là một bệnh khá phổ biến có thể gặp ở nhiều người không phân biệt  và giới tính dân tộc hay vùng miền.
     Chúng ta cùng tìm hiểu bệnh trĩ theo quan niệm của y học cổ truyền.
Chế độ ăn uống đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phòng và điều trị bệnh trĩ. Chúng ta cùng tìm hiểu chế độ dinh dưỡng cho người mắc bệnh trĩ.
       Bạn cũng chăm tìm kiếm các thông tin về những địa chỉ khám bệnh trĩ hiệu quả bằng thuốc nam dân tộc, thông tin thì nhiều mà bạn lại khó có thể quyết định được cụ thể một phòng khám nào thật sự uy tín. 
Tây y chưa tìm ra nguyên nhân vì vậy điều trị trĩ thường là tiêm tiêu dùng dung dịch PG60, đốt, thắt, cắt mổ để lại di chứng và hậu phẫu nguy hiểm. Đông nam y thì thật đơn giản.
Bệnh nhân uống thuốc sau 2 ngày đã cảm nhận hiệu quả. búi trĩ co rút lên từng ngày.
Bài thảo mộc nam y gia truyền điều trị trĩ từ gốc bệnh số 1 đầu tiên tại việt nam từ hàng ngàn năm bí truyền dòng họ Nguyễn vẫn còn nguyên giá trị
Mổ trĩ là trường hợp bất khả kháng vì tỷ lệ tái phát ngay sau vài tháng, 5 năm 10 năm 20 năm là rất cao.
Chỉ cố thuốc nam mới điều trị được từ gốc bệnh bằng giải độc giải nhiệt, bổ tỳ, bổ thận, thăng đề.